กลุ่มอำนวยการ
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการอาจารย์ผู้ช่วยผู้บำเพ็ญประโยชน์

พฤหัสบดี ที่ 14 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2558


โครงการเยาวชนยูซีอี แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม (UNIVERSAL CULTURAL EXCHANGE) ได้ร่วมมือกับองค์กร การศึกษาโรงเรียนมัธยมรัฐบาลของต่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์จัดกิจกรรมส่งเยาวชนและอาจารย์ในประเทศของตนเดินทางไปแลก เปลี่ยนวัฒนธรรมในประเทศสมาชิก ซึ่งในการเข้าร่วมโครงการฯ เยาวชนไทยจะได้เรียนรู้และฝึกฝนการใช้ภาษากับชาวต่างชาติเจ้าของภาษา ตลอดจนเผยแผ่วัฒนธรรมอันดีงามของไทย โดยพำนักร่วมกับครอบครัวอุปถัมภ์เพื่อศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวต่างชาติ ในช่วงปิดภาคเรียนเดือนตุลาคม ๒๕๕๘ เป็นวาระที่ทางโครงการฯ ได้จัดให้เยาวชนและครูอาจารย์ชาวไทยได้เดินทางไปเผยแผ่วัฒนธรรมในประเทศ อังกฤษ นิวซีแลนด์ แคนาดา และออสเตรเลียผู้เข้าร่วมโครงการกำลังศึกษาอยู่ในระดับ มัธยมต้น มัธยมปลาย อาชีวะศึกษา อุดมศึกษา อายุตั้งแต่ ๑๐ – ๒๒ ปีรับ สมัครตั้งแต่วันนี้
ถึงวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๘ หรือเมื่อครบจำนวน สอบถามรายละเอียดและสมัครโดยตรงได้ที่ สำนักงานโครงการเยาวชนยูซีอี แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ๖๐/๗๔ หมู่ ๖ พฤกษ์ลดา ๒ ถ.ไสวประชาราษฎร์ (พระองค์เจ้าสาย) ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ๑๒๑๕๐ โทรศัพท์ ๐๒-๑๙๘๔๑๖๔ , ๐๘๑–๒๕๐๐๖๑๕–๗ โทรสาร ๐๒-๑๙๘-๔๑๖๔ หรือ Download ใบสมัครได้ที่ http://www.uce2012.com / www.facebook.com/Uce2012 หรือสมัครได้ที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในโรงเรียนศูนย์สอบทั่วประเทศ (โทร. ๐๘๑-๒๕๐๐๖๑๖)


เข้าชม : 507


กลุ่มอำนวยการ 5 อันดับล่าสุด

      ประชาสัมพันธ์โครงการช่วยเหลือ (สอน) นักเรียนเรียนรู้ปกติ นักเรียนบกพร่องทางการเรียน (เด็กพิเศษ เด็กแอลดี) 19 / พ.ย. / 2558
      ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่ามหากุศลของ สพป.เชียงใหม่ เขต ๖ 19 / พ.ย. / 2558
      ขอเชิญร่วมกิจกรรม “การสอนศิลปศึกษาแบบพหุวัฒนธรรม : นวัตกรรมเพื่อเตรียมความเป็นพลเมืองอาเซียน ในศตวรรษที่ ๒๑” 19 / พ.ย. / 2558
      สำรวจความขาดเเคลนเเละความต้องการวัสดุการศึกษา รายการชุดฝึกทักษะนักเรียนก่อนประถมศึกษา 18 / พ.ย. / 2558
      การประกวดเรียงความเรื่องภัยพิบัติ 17 / พ.ย. / 2558หน้าล็อคอิน
Username :
Password
:
                  

[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]ผู้เข้าชมขณะนี้ 
ขณะนี้
0 คน
สถิติวันนี้
430 คน
สถิติเดือนนี้
7574 คน
สถิติปีนี้
7574 คน
สถิติทั้งหมด
994363 คน